Đôi lời tâm sự
Ngon – Bổ – Rẻ thì chắc chắn là không có trong từ điển của bất kì 1 quốc gia nào, thuốc kích dục nữ hiệu quả, thuốc kích dục nữ chính hãng, thuốc kích dục nữ hàng thật với giá 200k, 300k, 400k. Hihi tôi đã cười khi nhiều bạn đã nói tôi bán đắt, cười khi họ nói tôi bị sao mà bán giá trên trời vậy.
Để tôi phân tích đơn giản như này nhé: Xách tay từ Châu âu, từ Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Nhật Bản, … chi phí cho vận chuyển 1 kg hàng từ nhật về là 300k, từ châu âu về chắc hẳn đắt hơn. Các bạn thử nghĩ xem họ bán cho bạn 200k, 400k thì lãi ở đâu, chưa kể đồng tiền châu âu lệch giá với đồng VN quá lớn.
Ví Dụ nhé: 1 sản phẩm D10 của Nga giá bán tại Mỹ 18 đô la, đổi ra tiền việt khoảng 400k gì đó, chi phí vận chuyển về kho tại VN, chí phí kho, chi phí kho lãi, chi phí người bán có lãi, … chi phí vận chuyển nếu tôi không bán 800k 1 lọ thì sao tôi sống nổi.
Đọc đến đây chắc hẳn các bạn đã hiểu vấn đề rồi ạ, xin đừng so sánh giá cao thấp cho 1 sản phẩm thuốc kích dục nữ chính hãng, thuốc kích dục nữ hiệu quả.

No products were found matching your selection.

Hotline